BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG NHŨ HOA THÂM ĐEN, THIẾU THẨM MỸ???

Nhũ hoa đẹp là nhũ hoa nhỏ xinh và hồng hào tự nhiên. Nhưng theo thời gian, sinh nở khiến nhũ hoa trở nên đen đúa, thâm sạm, kém sắc. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bầu ngực mà sự thăng hoa trong cuộc sống “lứa đôi” cũng ảnh hưởng ít nhiều. 

Vậy nên việc làm hồng nhũ hoa trở thành nhu cầu thiết yếu được chị em đặc biệt quan tâm.

Nhằm nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho đôi nhũ và tiếp thêm lửa “yêu” cho đời sống vợ chồng. nhiều chị em không ngần ngại thử hàng trăm “kế sách” làm hồng như thoa kem, dùng nguyên liệu tự nhiên có sẵn ngay trong gian bếp.

Nhưng những cách làm này lại mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả lại chẳng thấy đâu. Chưa kể đến, việc sử dụng các loại kem không đạt chất lượng, an toàn khiến bầu ngực có thể bị dị ứng, mẫn ngứa. 

Thấu hiểu điều đó, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao ra đời- Được xem là cứu cánh hoàn hảo cho hàng triệu chị em lấy lại nét “xuân thì” cho đôi nhũ.

Tại viện thẩm mỹ Kristina đã và đang ứng dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao  Biolight đảm bảo không đau rát, chảy máu, không gây ảnh hưởng đến bầu ngực và việc cho con bú sau này.

Chỉ sau 30 phút chẳng cần phải chờ đợi lâu, nhũ hoa đã nhẹ nhàng rũ bỏ lớp áo “đen đúa”, mất thẩm mỹ. Khoác lên mình chiếc “áo mới” lộng lẫy, thu hút hơn. 

Đặc biệt, công nghệ tác động vào sâu bên trong để phá tan hắc sắc tố melanin gây ra sạm màu. Kích thích sản sinh collagen, làm hồng nhũ từ sâu bên trong. Mang lại hiệu quả duy trì dài lâu theo thời gian. 

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Biolight hiệu quả như vậy thì không ít chị em lo ngại về khoản “hầu bao” phải chi. Đừng lo lắng! Bởi Kristina đang áp dụng ưu đãi rất chi là hấp dẫn: Tút lại nhũ hoa chỉ 999K – NGẠI GÌ KHÔNG CHI?

Đừng để nhũ hoa thâm đen lấy đi sự quyến rũ của bầu ngực và trở thành rào cản khiến cuộc yêu “mất nhiệt”. Đến ngay với Viện thẩm mỹ Kristina để tút lại nhan sắc cho nhũ hoa ngay hôm nay các nàng nhé!

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hotline: 0916 49 0660
Facebook Google+ Twitter Pinterest