Căng Da Mặt Bao Nhiêu Tiền Với Chỉ Collagen?

Khi lão hóa diễn ra quá nhanh, làn da trở nên nhăn nheo, chùng nhão. Nhất là người ít chăm sóc da. Ở độ tuổi trung niên, căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp hữu hiệu. Vậy thì căng da mặt bao nhiêu tiền, có mức giá chung hay không?

Sở hữu da căng mịn không còn dấu vết của thời gian là mong ước của mọi phụ nữ. Và khi thành tựu thẩm mỹ càng phát triển thì càng có nhiều giải pháp để trẻ hóa da. 

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp đang được lựa chọn rất nhiều vì thế nhiều chị em lựa chọn. Nhưng hiện có rất nhiều cơ sở có phương pháp này và chi phí thì khác nhau. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chi phí để biết Căng da mặt bao nhiêu tiền khi thực hiện với chỉ Collagen?

Căng da mặt bao nhiêu tiền, có mức giá chung không?

Hiện nay phương pháp căng da bằng chỉ rất đa dạng bao gồm: Căng da mặt bằng chỉ Collagen, Căng da mặt bằng chỉ vàng, căng da mặt bằng chỉ không tiêu… 

Đối với căng da mặt bằng chỉ Collagen thì chi phí trung bình cho toàn mặt là 60-80 triệu. Đây là chi phí hợp lý để Bác sĩ có thể thực hiện tốt nhất. 

Vì có nhiều kỹ thuật đi chỉ, loại chỉ, cũng như mỗi cơ sở có sự riêng biệt nên sẽ có chi phí khác nhau. Chắc chắn thì mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên cũng có sự chênh lệch về giá cả.

Do đó, không có một mức giá chung nào cho các phương pháp căng da mặt. 

Căng da bao nhiêu tiền với chỉ Collagen tại PKDL Kristina?

Tại Phòng khám da liễu Kristina, Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ sử dụng:

– Chỉ Collagen sinh học chính hãng Hàn Quốc

– Chỉ tan trong khoảng 6-12 tháng

– Chỉ đã được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, hiệu quả

– Cân chỉnh sau khoảng 1-3 tháng

– Dụng cụ vô trùng

Chi phí căng da mặt bằng chỉ Collagen tại Kristina trong khoảng 60 triệu nhưng Bác sĩ luôn mong muốn chị em có cơ hội làm đẹp nên thường có chương trình ưu đãi, chi phí căng chỉ toàn mặt khoảng 40-45 triệu và rất nhiều dịch vụ tặng miễn phí để chị em trải nghiệm.

➖➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo