Căng Da Mặt Không Phẫu Thuật Bằng Chỉ Collagen Có An Toàn Không?

Một trong những thành tựu lớn của ngành thẩm mỹ đó là có được dịch vụ căng da mặt mà không phẫu thuật bởi rất nhiều người sợ xâm lấn, dao kéo. Nhiều ưu điểm là thế nhưng thực sự thì căng da mặt không phẫu thuật có an toàn hay không?

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Collagen cho đến nay vẫn là giải pháp trẻ hóa – xóa nhăn bậc nhất ngay cả trên thế giới. 

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Collagen là gì?

Là kỹ thuật căng da sử dụng các sợi chỉ sinh học cấy vào mô dưới da. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, nên khi được cấy vào da lưới chỉ như một giá đỡ, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da, giúp tuần hoàn máu ngay tại nơi cấy chỉ.

 

 

Hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào làm kích thích sự sinh sản của Collagen. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, trẻ hóa da từ bên trong khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Collagen có an toàn không?

Phải nói rằng đây là một giải pháp trẻ hóa cực an toàn cho làn da bởi những lí do sau:

– Chỉ tự tiêu, thân thiện với cơ thể

Loại chỉ được sử dụng trong căng da mặt không phẫu thuật đó là chỉ Collagen tự tiêu. Trong khoảng 6-12 tháng thì chỉ sẽ tan nên không có những phản ứng phụ như xơ cứng mô.

Hơn nữa, chỉ này đã đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kì và KFDA Hàn Quốc chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, thân thiện với cơ thể con người, không gây kích ứng.

Không để lại sẹo: 

Chỉ sinh học được đính vào mô, cân dưới da sẽ giúp kéo căng, nâng vùng da chảy xệ dễ dàng mà hoàn toàn không để lại sẹo

Chỉ có 1 chút dấu vết ngay sau khi thực hiện đó là 1 dấu kim nhỏ không đáng kể khi đưa chỉ vào da. Tuy nhiên, dấu này sẽ lặn ngay sau 1-3 ngày. 

An toàn tuyệt đối: 

Căng da mặt không phẫu thuật sẽ được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 60 phút. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối. Nhờ đó, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, không gây sưng, phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả ổn định lâu dài

Chỉ sẽ tiêu trong 6-12 tháng nhưng hiệu quả thì vẫn duy trì dài lâu vì những nền tảng Collagen mà chỉ mang lại. Kết quả căng da, trẻ hóa được kéo dài ít nhất 3-5 năm.

Nếu bạn cũng đang muốn căng da mặt không phẫu thuật thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho độ tuổi của bạn. Gọi đến Hotline 0982 266 080 để Bác sĩ tư vấn Miễn phí!

➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo