Có Nên Căng Da Mặt Không, Duy Trì Được Bao Lâu?

Có nên căng da mặt không để cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn là một trong những câu hỏi thường gặp của các chị em trong độ tuổi 40-50. 

Bác sĩ Da liễu Kristina trong suốt thời gian làm việc đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và thấu hiểu được tâm tư, mong muốn của các chị em. Ở độ tuổi này, rất nhiều vấn đề về làn da, vóc dáng mà chị em sẽ gặp phải. Và lúc đó, chị em đều tìm đến những giải pháp để có thể cải thiện tốt nhất.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là bí quyết để loại bỏ đi sự tự ti, nét già nua trên gương mặt mà rất nhiều chị em phụ nữ đang tìm đến. 

Qua tìm hiểu, các chị em cũng đã biết rằng căng da mặt bằng chỉ là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm ngàn phụ nữ trên thế giới, rằng đây là phương pháp trẻ hóa thuộc top đầu mà các Bác sĩ khuyên dùng. 

Tuy nhiên nhiều chị em vẫn do dự rằng có nên căng da mặt không, hiệu quả duy trì bao lâu, đâu mới là địa chỉ uy tín, an toàn…

Hôm nay, Bác sĩ sẽ giải đáp những thông tin này để bạn hiểu rõ hơn về căng da mặt bằng chỉ nhé.

Có nên căng da mặt không?

Ở độ tuổi trung niên, phụ nữ chắc chắn gặp các vấn đề: Nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn rãnh mũi, nếp nhăn khóe miệng, da không đều màu – chảy xệ… 

Tất cả những vấn đề này gây đến một tình trạng chung đó là: Già hơn tuổi, mất tự tin, ngại giao tiếp, sợ bị so sánh… Và chúng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống…

Lúc này căng da mặt mà đang được chú ý nhiều đó là căng da mặt bằng chỉ sẽ được chú ý đến nhiều nhất. Để giải đáp trực tiếp cho câu hỏi: “Có nên căng da mặt không?”, Bác sĩ mời bạn hiểu về lợi ích của giải pháp này dưới đây:

– Nâng da chảy xệ, tái tạo đường viền hàm, đường nét gương mặt

– Cải thiện nếp nhăn rãnh mũi, nếp nhăn khóe miệng đến 80-90%

– Chỉ thực hiện trong khoảng 60 phút, gần như không để lại vết tích nào

– Xóa mờ các nếp nhăn sâu và các nếp nhăn li ti

– Cơ chế nâng da và trẻ hóa giúp da được đẹp từ trong ra ngoài

– Da dần đẹp theo thời gian

– Không dao kéo, không cần nghỉ dưỡng

Căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?

Loại chỉ mà Bác sĩ Kristina sử dụng để căng da mặt là chỉ Collagen với cơ chế tự tan trong khoảng 6-12 tháng.

Khi được đưa vào dưới da, chỉ với những mấu gai liên kết sẽ bám vào các mô, tạo sự liên kết bền vững giữa các tế bào dưới da. Bên cạnh đó, chỉ này cũng phát huy tác dụng kích thích tăng sinh Collagen, Elastin dưới da một cách mạnh mẽ nhất. 

Sau thời gian chỉ tan đi thì cơ chế tăng sinh Collagen, Elastin vẫn được tiếp tục. Theo nghiên cứu lâm sàng từ các nhà khoa học trên thế giới, căng da mặt bằng chỉ thông thường duy trì từ 3-5 năm – một khoảng thời gian rất dài so với sự lão hóa mỗi ngày của cơ thể.

Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ uy tín?

Không thể phủ nhận rằng trên thị trường có rất nhiều cơ sở có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ. Nhưng Bác sĩ Kristina cũng chia sẻ thật một điều với bạn rằng, không phải địa chỉ nào cũng đáng để thực hiện.

Có nên căng da mặt không tại những nơi không phải là Bác sĩ Chuyên khoa làm, có nên căng da mặt không tại những nơi sử dụng loại chỉ không tốt? Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu về các cơ sở này.

Chúng tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn nơi là Phòng khám Da liễu/Bệnh viện Da liễu, Bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp điều trị căng da mặt bằng chỉ. Và trước khi điều trị, bạn nên có nhu cầu xem loại chỉ đó xuất xứ ở đâu, có được chứng nhận không nhé!

Phòng khám Da liễu Kristina do Bác sĩ chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Chỉ dùng để căng da mặt là chỉ sinh học Collagen tự tan, đã được chứng nhận của FDA Hoa Kì về độ an toàn, hiệu quả.

➖➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo