Cười Có Nếp Nhăn Ở Miệng, Cách Nào Khắc Phục?

Người khi cười có nếp nhăn miệng nhìn già hơn chục tuổi so với người cùng tuổi. Do đó, rất nhiều chị em đã chẳng dám cười nhiều trong khi giao tiếp. Điều này quả là một nỗi đau…

Vì sao Bác sĩ Kristina nói rằng đây là một nỗi đau? Bởi vì “Nụ cười là 10 thang thuốc bổ”, cười nhiều thì tâm hồn càng vui vẻ, sảng khoái; tinh thần càng phấn chấn… tốt cho cuộc sống, tốt cho sức khỏe. Vậy mà phải che giấu nụ cười thì thật tội nghiệp.

Thông thường, mỗi người sẽ có những nếp nhăn trên mặt như nếp nhăn vùng đuôi mắt, nếp nhăn hai bên rãnh mũi, nếp nhăn khóe miệng. 

Xuất hiện nếp nhăn khóe miệng là vì dưới sự tác động của cơ hàm, từ lời nói, nụ cười hay biểu lộ cảm xúc thì khu vực xung quanh khóe miệng luôn bị tác động mạnh. Do vậy những nếp nhăn thường xuất hiện ở nơi đây tương đối sớm hơn so với những khu vực khác.

Thực tế thăm khám khách hàng, có nhiều chị em chỉ mới hơn 30 đã có nhiều nếp nhăn khóe miệng khi cười.

Chỉ cần cải thiện được tình trạng cười có nếp nhăn ở miệng, Bác sĩ Kristina chắc chắn rằng bạn sẽ thoải mái hơn khi cười; không sợ lộ vẻ già nua; và đặc biệt là có thể trông còn trẻ hơn tuổi thực. 

Cách cải thiện khi cười có nếp nhăn ở miệng?

Tùy vào trường hợp cụ thể của từng khách hàng mà có giải pháp cải thiện nếp nhăn ở khóe miệng khác nhau. Có một số trường hợp và cách giải quyết như sau:

– Nếu do thiếu mô thì có thể dùng phương pháp tiêm HA hoặc Filler để làm đầy phần rãnh nhăn này lên, vùng da sẽ trở nên căng mọng, tươi tắn.

– Nếu do cơ co quá mức thì có thể kết hợp HA với Botox. Giải pháp này giúp cung cấp độ ẩm, bù lại thể tích mô đã mất đồng thời thư giãn cơ co quá mức.  

– Nếu nếp nhăn khóe miệng sâu, người có tuổi, chảy xệ thì dùng phương pháp Căng chỉ. Sợi chỉ Collagen sau khi được luồn dưới da sẽ có tác dụng nâng đỡ bề mặt da căng phẳng, đồng thời làm trẻ hóa làn da từ từ theo thời gian

hình ảnh khách hàng sau khi căng chỉ collagen

 

➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo