Địa Chỉ Nâng Cơ Mặt Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh?

Đâu là địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hồ Chí Minh là một trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng cơ mặt trẻ hóa của chị em phụ nữ. 

Với đặc điểm là một thành phố lớn, dân cư đông đúc, nhu cầu làm đẹp tại Hồ Chí Minh rất nhiều cũng như cơ sở làm đẹp cũng rất nhiều nên chị em luôn phải đứng giữa ngưỡng cửa của sự lựa chọn.

Nâng cơ mặt là một trong những giải pháp trẻ hóa gương mặt cho phụ nữ vào độ tuổi trung niên. So với những giải pháp khác thì nâng cơ mặt vẫn luôn là sự lựa chọn của chị em bởi rất nhiều ưu điểm.

Hãy cùng Bác sĩ Da liễu Kristina tìm hiểu những thông tin liên quan đến nâng cơ mặt như vì sao cần nâng cơ mặt, địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hồ Chí Minh là gì để có sự chuẩn bị thông tin thật tốt trước khi thực hiện nhé.

Vì sao cần nâng cơ mặt?

Khi bước qua tuổi 25, phụ nữ đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn. Và đây chính là minh chứng rõ ràng của sự lão hóa. Lúc này, quá trình sản sinh Collagen cũng giảm đi đáng kể và các cấu trúc trung bì suy yếu, làm các lớp mô liên kết xẹp xuống, bị phá hủy dần tạo thành nếp nhăn, chảy xệ, da thì kém độ săn chắc.

Không chỉ vậy, khi vào độ tuổi trung niên, phần cấu trúc nền da cũng trở nên lão hóa. Thể hiện rõ đó là cơ bị chảy, đổ xuống khiến cho gương mặt chảy xệ, nhìn rất già nua, khắc khổ.

Xóa nếp nhăn làm căng vùng da trên bề mặt nhưng phần cơ vẫn chưa được cải thiện. Thì nhìn khuôn mặt của bạn vẫn có sự chảy xệ. Đó là lý do cần phải nâng cơ mặt.

Hiện nay chúng ta thường sử dụng công nghệ nâng cơ mặt Hifu (High Intensity Focus Ultrasound). Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao nhằm kích thích sản sinh Collagen liên tục ở lớp trung bì, giú nâng cơ – xóa nhăn hiệu quả. Kết quả là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, công nghệ nâng cơ mặt bằng Hifu đã được FDA chứng nhận chứng nhận hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da.

nguyên lý hifu

Địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cơ sở có sử dụng công nghệ nâng cơ mặt và thực tế là nơi nào cũng nói rằng mình là địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì cần phải tìm hiểu kĩ để có được một kiến thức tốt trước khi quyết định thực hiện.

Địa chỉ nâng cơ mặt Hifu tốt phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

– Sử dụng công nghệ nâng cơ mặt Hifu chính hãng

– Được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, hiệu quả

– Đảm bảo các đầu tips

– Khi đi đầy đủ shot để nâng cơ mặt

– Đảm bảo thời gian đi máy từ 90 phút

– Do chính tay Bác sĩ Da liễu có tay nghề chuyên môn thực hiện

– Có ủ tê trước khi thực hiện (để đảm bảo cảm giác thoải mái khi điều trị)

 

 

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Kristina là nơi đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Có thể nói rằng, Kristina là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sử dụng công nghệ nâng cơ mặt Hifu chính hãng Châu Âu, của tập đoàn Y tế Victus Medical Thụy Điển.

Đặc biệt, nâng cơ mặt bằng Hifu không đau, không cần nghỉ dưỡng, hoàn toàn có thể sinh hoạt trở lại ngay sau khi làm và hiệu quả cũng có thể thấy ngay sau khi ngồi dậy.

Bác sĩ Da liễu Kristina thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn. Liên hệ Hotline: 0982 266 080 để biết thêm chi tiết.

➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo