Viện thẩm mỹ Kristina
Nơi kết tinh Y khoa & Sắc đẹp

CEO TRẦN THỊ PHƯƠNG LAN
CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG CHO PHÁI ĐẸP

Là một phụ nữ đam mê cái đẹp, CEO Trần Thị Phương Lan tìm thấy niềm vui từ sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Kristina.

Tôi vô cùng yêu thích công việc của mình vì nó mang đến cho tôi cảm giác giống như đang biến giấc mơ của người khác thành hiện thực. Tôi quan niệm rằng, là phụ nữ nhất thiết phải biết làm đẹp, biết quan tâm, chăm sóc bản thân để có thể tự tin và nổi bật. Sự tự tin kết hợp với yếu tố thông minh, bản lĩnh sẽ là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống” – CEO Phương Lan chia sẻ.

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA
NƠI KẾT TINH Y KHOA & SẮC ĐẸP

Năm 2018, Viện thẩm mỹ Kristina ra đời với cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình khám phá và chinh phục nhan sắc. Cùng với phương châm “Khách hàng là Thượng đế. Chữ Tâm và chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu”, Viện thẩm mỹ Kristina không ngừng phấn đấu trong việc chuyển giao công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP & TINH TẾ

Viện thẩm mỹ Kristina nằm trên con phố sầm uất bậc nhất Sài Gòn (40A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3), kiến trúc mang phong cách sang trọng và hiện đại châu Âu, mang đến sự thư thái và gần gũi nhất cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Trên con đường khẳng định thương hiệu, Viện thẩm mỹ Kristina tạo dựng niềm tin và thương hiệu bằng việc sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất và chuyên sâu như: Dioscar san bằng sẹo, Trẻ hóa da toàn diện Diocell, Xua tan nám – tàn nhang bằng công nghệ Biolight Laser, Tái tạo làn da toàn diện PRP, Căng da mặt không phẫu thuật Smart HIFU, Xóa xăm không sẹo Biolight, Triệt lông vĩnh viễn Diocell…

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Không gói gọn trong một khuôn khổ nào, Viện thẩm mỹ Kristina tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ đặc biệt hiệu quả, giải quyết mọi nhu cầu về làm đẹp.

Tại Viện thẩm mỹ Kristina, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ Kristina đều là những chuyên viên trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.