Làm Hồng Nhũ Hoa – Giải Pháp “Cứu Tinh” Cho Nhũ Hoa Thâm Sạm

Làm hồng nhũ hoa bằng những cách làm tự nhiên như dùng dầu dừa, dầu oliu, mật ong, cafe. Khiến chị em không những hao tổn thời gian, tiền bạc mà hiệu quả “lại chẳng thấy đâu”. Thì nỗi lo làm sao để nhũ hoa hồng hào sẽ được giải quyết nhanh chóng với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng máy công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Kristina. 

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Biolight có gì ưu việt?

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Biolight với hàng loạt ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường:

  • Thời gian thực hiện NHANH CHÓNG: Cả liệu trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng ~ 20 phút
  • Đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối: Làm hồng nhũ hoa bằng máy công nghệ cao KHÔNG PHẪU THUẬT, đảm bảo không đau, không gây mất cảm giác hay việc cho con bú sau này,
  • Duy trì hiệu quả DÀI LÂU: Không chỉ mang trong mình “sứ mệnh” triệt tiêu đầu ti thâm sạm, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Biolight còn kích thích sản sinh collagen, giúp làm hồng nhũ từ bên trong, duy trì kết quả dài lâu “hơn cả mong đợi”.

Đặc biệt, khi đến với Kristina bạn sẽ không phải đắn đo liệu “hầu bao” đã đủ để có thể thực hiện hay chưa. Bởi LÀM HỒNG NHŨ HOA đang trợ giá chỉ còn 499K áp dụng cho 30 khách đầu tiên đăng ký sớm nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi ngay nhé.

“Bỏng mắt” trước loạt ảnh sau làm hồng nhũ hoa tại viện thẩm mỹ Kristina của các Eva

Sau 1 tuần làm hồng nhũ hoa ở viện, phải nói là rất vui, đời sống vợ chồng cũng khăng khít hơn. Cảm ơn viện nhiều lắm.”(Chị Ngọc, Tân Phú tâm sự)

Mình với chồng cũng mới cưới, nên thường xuyên “yêu” lắm. Nhưng dạo này mỗi lần gần gũi thì mình hơi ngại, vì k hiểu sao nhũ hoa bắt đầu sạm đi nhiều, k còn hồng hào như trước. Nên mình cũng bấm bụng đi làm nhũ hoa nè. Làm xong là mình về sinh hoạt bình thường, cũng chả cần kiêng quan hệ nữa. Nhũ hoa hồng hào hơn trước luôn á, thích lắm” ( Chị Kiều, Bình Dương chia sẻ)

Đã có rất nhiều chị em trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Viện thẩm mỹ Kristina. Còn bạn thì sao?

Nếu đang đau đầu tìm cách xóa bỏ nhũ hoa thâm sạm thì đừng chần chừ liên hệ đến Viện để được đội ngũ Bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo