Lưu Ý Sau Khi Điều Trị Nâng Cơ Mặt Không Thể Bỏ Qua!

Lưu ý sau khi điều trị nâng cơ mặt từ Bác sĩ Da liễu, nếu tuân thủ nghiêm túc sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo hơn.

Mặc dù nâng cơ mặt là giải pháp trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng bạn cũng cần có chế độ chăm sóc kĩ lưỡng nếu không cũng có thể làm giảm đi hiệu quả.

Tại sao lại nâng cơ mặt?

Bước sang tuổi 25, làn da bắt đầu vào giai đoạn lão hóa. Collagen và Elastin suy giảm đi nhiều. Từ 35 tuổi trở đi, quá trình lão hóa trở nên ồ ạt hơn nếu bạn không có chế độ chăm sóc da tốt. Tất cả các lớp ở mặt như: Da, mỡ dưới da, lớp cân cơ và xương đều bị thay đổi, đặc biệt lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông bị nhão, giãn ra. 

Có nhiều phương pháp để cải thiện nhưng nâng cơ mặt bằng công nghệ cao như Hifu, Ultherapy là cách để làn da và cơ mặt giữ được nét tươi trẻ lâu hơn. 

Có thể nói, kể từ khi phương pháp làm đẹp không xâm lấn đã phát triển mạnh thì HIFU được coi là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Dưới đây là một số lưu ý về cách chăm sóc sau khi nâng cơ mặt mà bạn cần lưu giữ để thực hiện theo.

Lưu ý sau khi điều trị nâng cơ mặt

  • Không tiếp xúc da trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Không rửa mặt bằng nước quá lạnh hay quá nóng
  • Không uống rượu bia, cà phê, ăn thức ăn cay nóng, hút thuốc khi vừa trị liệu
  • Không tác động mạnh vào vùng vừa điều trị
  • Chăm sóc da nhẹ nhàng bằng sản phẩm dịu nhẹ
  • Không massage mạnh vùng mặt trong 1 tuần đầu
  • Không xông hơi sau 1 tháng làm Hifu

Ngoài những lưu ý sau khi điều trị nâng cơ mặt Hifu như trên thì bạn cũng hạn chế ăn thức ăn cứng, hạn chế nhai mạnh trong khoảng một tuần đầu.

Sau quá trình tác động vào lớp cân cơ nông, Collagen và Elastin dưới da sẽ được tăng sinh mạnh mẽ góp phần giúp cho cơ mặt được nâng cao hơn cũng như làn da căng phẳng hơn.

Sau từ 1-3 tháng sẽ là thời điểm hiệu quả phát huy mạnh mẽ nhất và bạn sẽ thấy được gương mặt mình thay đổi: Trẻ ra, da căng hơn… Hiệu quả của nâng cơ mặt bằng Hifu kéo dài đến 2 năm hoặc hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc da hiệu quả.

➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

One thought on “Lưu Ý Sau Khi Điều Trị Nâng Cơ Mặt Không Thể Bỏ Qua!

Comments are closed.

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo