Nâng Cơ Mặt Không Phẫu Thuật Được Phụ Nữ U50 Ưa Chuộng? Vì Sao?

Có một phương pháp nâng cơ mặt, căng da trẻ hóa cực phù hợp cho phụ nữ U50 đó là Hifu. Vậy tại sao công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật này lại được ưa chuộng nhiều, nó làm được gì cho chị em phụ nữ?

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Hifu hoạt động như thế nào?

Trước tiên, phải nói rằng đây là công nghệ nâng cơ không phẫu thuật an toàn đã được FDA chứng nhận, hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da.

Cụ thể, HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để kích thích sản sinh Collagen và Elastin mới ở dưới da.

Chức năng này giúp nâng cơ chảy xệ và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ trong khoảng 3-6 tháng đã thấy được đường nét sắc sảo của gương mặt. Hiệu quả nâng cơ lão hóa, căng da duy trì đến 2 năm.

Cơ chế hoạt động23

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Hifu sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu, chính xác vào vùng cần điều trị. Xuyên xuống dưới tàng trung bì và phát huy công dụng “đánh thức” Collagen, kích thích quá trình tự tái tạo Collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó, các cơ chùng nhão lập tức co và săn chắc lại, vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc và cải thiện 1 cách hiệu quả.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Hifu giúp trẻ hóa như thế nào?

Với tính chính xác khi tác động vào hàng ngàn điểm nhỏ dưới lớp da, công nghệ Hifu có thể cải thiện được những tình trạng sau:

  • Nâng cơ mặt, tăng cường săn chắc cơ.
  • Rãnh khóe miệng, rãnh mũi má hằn sâu. 
  • Xóa nếp nhăn, nếp hằn trên da mặt
  • Da vùng mắt bị chảy xệ, kém sức sống.
  • Nâng vùng chân mày
  • Cải thiện nọng cằm
  • Da bên ngoài thiếu căng bóng, thô sần

Chỉ thực hiện trong khoảng 90 phút là đã thấy được hiệu quả căng da, cơ được nâng lên đáng kể. Đây là một phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật rất đáng tự hào của nền Y học thẩm mỹ Thế giới. Hiện nay, công nghệ này được phụ nữ U50 đón nhận rất tích cực.

Viện Thẩm Mỹ Kristina sử dụng công nghệ Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Hifu chính hãng Thụy Điển, dưới bàn tay và khối óc của Đội ngũ Bác sĩ Da liễu thực hiện.

bac si truc tiep dieu tri

– Sự lão hoá của collagen theo độ tuổi là nguyên nhân gây nên tình trạng da nhũng, chùng cơ chảy xệ. Do đó, để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học đã khẳng định cách tăng cường Collagen an toàn và chính xác chính là kích thích hệ thống Collagen sẵn có trong da. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU E-CLIP sẽ làm 

3 YẾU TỐ KHÁC BIỆT TẠO RA HIỆU QUẢ NÂNG CƠ HOÀN HẢO CỦA ULTHERAPY

Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã được thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe về hiệu quả nâng cơ mặt bởi Ultherpay nhờ 3 yếu tố khác biệt, độc đáo mà công nghệ này mang lại:

1 – Tác động tới độ sâu tốt: Năng lượng siêu âm Ultherapy có khả năng đi xuống bề mặt da ở độ sâu từ 3,0 tới 4,5mm trong cấu trúc da. Đây là độ sâu tập trung và sản sinh nhiều nhất các sợi collagen. Với điểm ưu việt này, FDA đã chứng nhận độ sâu mà Ultherapy tác động được bằng với độ sâu của phương pháp phẫu thuật nâng cơ nên cho kết quả tương đương. 

2 – Năng lượng có nhiệt độ tốt và ổn định: Với mức nhiệt độ luôn ổn định từ 60-70 độ C, là nhiệt độ lý tưởng để loại bỏ các sợi collagen già yếu và kích thích các sợi collagen mới sản sinh, Ultherapy được công nghệ là công nghệ kích thích sản sinh collagen.

Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các công nghệ nâng cơ trước đó không thể đạt được mức nhiệt độ ổn định và lý tưởng như thế này. Ví dụ, Laser sinh nhiệt trên 100 độ C có khả năng gây bỏng rát cho người sử dụng, trong khi công nghệ sử dụng sóng RF chỉ có thể tác động ở tầng nông, không có khả năng nhận diện và loại bỏ các sợi collagen già yếu…

 

3 – Tác động tới độ sâu chính xác: Thiết bị màn hình monitor đi kèm cho phép hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm, do đó, các bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát được mức năng lượng và điểm năng lượng cần tác động để có được hiệu quả nâng cơ rõ rệt

➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo