San bằng sẹo- Tự tin diện váy

seobapchan-01

Chị Hà Thị Dung đã phải cất đi những chiếc váy mình yêu thích vì bắp chân chị bị sẹo lồi đã 2 năm nay. Ái ngại và tự ti với vết sẹo quá lớn, chị đã tìm đến Kristina và được các Bác sĩ lắng nghe, giúp chị bằng các lời khuyên về kiến thức hình thành sẹo lồi để chị bớt lo lắng về tình trạng của bản thân.seobapchan-01

Hình ảnh chân chị Hà Thị Dung trước và sau khi điều trị sẹo lồi tại Kristina
(Before & After Keloid Scar – Kristina Clinic & Spa)

Trường hợp sẹo lồi do bỏng xe – Kết quả điều trị bằng công nghệ Dioscar san bằng sẹo

Sau 1 lần bị tai nạn xe máy cách đây 2 năm, chị Hà Thị Dung bị sẹo lồi ở bắp chân kích thước tròn như quả trứng gà, dù đã chườm mát, chăm sóc vùng da phỏng kết hợp chế độ ăn uống tránh rau muống, trứng và các món gây sẹo, dùng thuốc trị sẹo… nhưng vết thương đã trở thành vết sẹo, ngày càng đậm màu khiến chị ái ngại mỗi khi mặc váy ngắn. Đó cũng là lý do khiến những cái váy yêu thích của chị bị “dẹp” qua một góc tủ quần áo.

Trong 2 năm ấy, chị đã dùng mọi cách từ “cộng đồng mạng” chia sẻ như đắp hành tây, hành tím, thuốc xóa sẹo… nhưng kết quả chỉ là con số không.

Nên chị đã đến Phòng khám Kristina và được Bác sĩ tư vấn như sau:

– Sau 2 năm mô sẹo của chị đã cứng
– Vùng da bị thương đã sậm màu
– Cho nên chỉ định xóa sẹo bằng Dioscar san bằng sẹo

seo loi

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Dioscar tại Kristina trước đó

(Before & After Keloid Scar – Kristina Clinic & Spa)

Dioscar là công nghệ laser tiên tiến hiện nay được tin dùng tại Châu Âu, hoạt động trên nguyên lý phá vỡ mô sẹo, kích thích tăng sinh collagen cùng elastin làm phẳng và tái tạo vùng da sẹo.

Chỉ mới trị liệu 4 lần mà chị đã chia tay vết sẹo 1 cách ngoạn mục. Giờ đây, chị Dung đã tự tin và tha hồ diện những chiếc váy yêu thích của chị mọi lúc mọi nơi.

==========

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo