So Sánh Phương Pháp Tiêm Tan Mỡ Nọng Cằm Và Giảm Mỡ Nọng Cằm Công Nghệ Cao

Khuôn mặt thanh thoát, trẻ trung luôn là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Vùng nọng cằm xấu xí, khuôn mặt kém thon gọn, cơ mặt chảy nhão là thủ phạm số một khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh. Hiện nay, ngoài những biện pháp thông thường như tập luyện, massage hay dán miếng tan mỡ. Thì 2 phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm và giảm mỡ nọng cằm công nghệ cao được cho là giải pháp hữu hiệu mà tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Cùng phòng khám da liễu Kristina điểm qua 2 phương pháp này nhé.

Phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm và giảm mỡ nọng cằm công nghệ cao

Để cải thiện tình trạng “hai cằm” giúp đường viền hàm gọn gàng hơn thì có các phương pháp phổ biến như tiêm tan mỡ, dùng công nghệ cao không xâm lấn…

Ở độ tuổi trên 45, nhiều người gặp tình trạng mỡ tồn đọng quá nhiều dưới cằm tạo nên nọng cằm. Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó làm phụ nữ cảm giác mất thẩm mỹ, gương mặt không có sự thon gọn, không có đường nét sắc sảo…

Tiêm tan mỡ nọng cằm và giảm mỡ nọng cằm công nghệ cao là 2 phương pháp nổi bật nhất để cải thiện vùng cằm. Hai phương pháp này khác nhau như thế nào và tại sao lại được nhiều người lựa chọn?

Tiêm tan mỡ nọng cằm

  • Tiêm tan mỡ nọng cằm là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách đưa dưỡng chất vào vùng điều trị, kích thích làm tan mỡ ứ đọng làm tan mỡ nhất định nhằm đốt cháy và phá hủy các tế bào mỡ, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.
  • Với đầu nano siêu nhỏ sẽ đi vào dưới da, đưa dưỡng chất tận sâu lớp da, tiêu hủy mỡ, hiệu quả làm giảm lượng mỡ dư thừa dưới cằm ngay sau sau lần đầu tiên.
  • Ngoài ra, tiêm tan mỡ nọng cằm còn giúp phục hồi mô liên kết hư tổn, mang lại nét đẹp tự nhiên mà KHÔNG PHẪU THUẬT, không gây đau đớn, không để lại sẹo mà an toàn tuyệt đối và thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Áp dụng với người có đường nét khuôn mặt gọn sẵn nhưng vì mỡ thừa tích lũy quá nhiều khiến gương mặt trở nên bầu bĩnh.

➡ Hiệu quả nhanh, duy trì trong thời gian dài.

 

Giảm mỡ nọng cằm công nghệ cao không xâm lấn

  • Sử dụng công nghệ cao không phẫu thuật để điều trị nọng cằm, hầu hết bằng năng lượng sóng.
  • Tác động sâu dưới da, tạo áp suất tác động đánh tan mỡ cục và các mảng chất béo trên vùng da tích mỡ, hóa lỏng và đào thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên.
  • Bổ sung và phục hồi sợi Collagen giúp da bạn săn chắc.
    Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Ngoài ra, năng lượng sóng tạo ra những bước sóng rung mạnh mẽ, đẩy lùi tiến trình lão hóa một cách an toàn mà không ảnh hưởng tới cấu trúc da.

➡ Có thể chỉ điều trị 1 lần duy nhất hoặc liệu trình nhiều lần tùy thuộc công nghệ.

Cả hai phương pháp giảm mỡ nọng cằm này đều đem lại hiệu quả cao trong việc tiêu hủy đi lượng mỡ ở vùng này. Sự hiệu quả hay an toàn còn phụ thuộc vào: địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng… Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

Tại phòng khám da liễu Kristina, chúng tôi sử dụng công nghệ cao giảm mỡ nọng cằm: Sóng siêu âm hội tụ hoặc sóng cao tần. Bên cạnh đó cũng có giải pháp tiêm tan mỡ nọng cằm dưỡng chất Tây Ban Nha. Hoàn toàn do bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện.

➖➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo