Nâng Cơ Mặt Sóng Siêu Âm Hội Tụ Là Gì?

Công Nghệ Sóng Siêu Âm Hội Tụ Là Gì?

HIFU là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao, tác động trên da ở các độ sâu khác nhau. Với tác dụng làm nâng cơ, săn chắc một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Sự an toàn và hiệu quả của HIFU đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng khác nhau trên khắp thế giới. Với nhiều ưu điểm, HIFU ngày càng được sử dụng phổ biến nhằm trẻ hóa, nâng cơ, căng sáng da mặt, cũng như làm thon gọn, săn chắc nhiều vị trí khác trên cơ thể.

HIFU tác động lên da mặt ở 3 tầng độ sâu khác nhau: 4.5mm, 3mm và 1.5mm; tạo nên nhiệt độ dao động trong khoảng 60℃ – 70℃ – là mức nhiệt độ tối ưu đủ để gây biến tính và tăng sinh các cấu trúc liên kết trong da.

Tác Động Của Sóng Siêu Âm Hội Tụ Với Da

Tầng sâu nhất ở vị trí 4.5 mm là lớp SMAS – đây là hệ thống giữ vai trò chủ yếu nâng đỡ các cấu trúc cơ mặt. HIFU tác động sâu dưới dạng từng điểm nhiệt trên lớp SMAS, kích thích sự co cơ, củng cố sự ổn định cấu trúc da, khiến da trở nên săn chắc, giảm hẳn sự chảy xệ, chùn nhão do quá trình lão hóa.

Tầng thứ hai ở vị trí 3 mm, là nơi tập trung các tế bào mỡ. Theo thời gian, cùng với sự lão hóa của cơ thể, các tế bào mỡ bắt đầu tích tụ, khiến làn da trở nên chảy xệ, thiếu sức sống. Công nghệ HIFU với tác động nhiệt ở những vị trí thích hợp, sẽ kích thích sự phân hủy các tế bào này, làm giảm đi lượng mỡ thừa, khiến khuôn mặt trở nên thon gọn, trẻ trung.

Tầng nông nhất mà HIFU tác động cách bề mặt da 1.5 mm, đây là vị trí trung bì, nơi tập trung các sợi Collagen và Elastin – là những sợi liên kết giữ cho da luôn săn chắc và mịn màng. Tiến trình lão hóa dẫn đến sự tiêu hủy, sắp xếp lộn xộn các cấu trúc liên kết này khiến làn da trở nên kém mịn màng, các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Công nghệ sóng siêu âm hội tụ tần số cao HIFU tác động lên lớp trung bì này, làm co rút các sợi collagen và elastin tức thì khiến da trở nên săn chắc. Bên cạnh đó, nhiệt lượng HIFU còn có tác động kích thích mạnh mẽ lên các tế bào fibroblast – tế bào sản sinh collagen, khiến chúng tăng sinh và tái sắp xếp, tạo nên các sợi liên kết mới. Theo thời gian, quá trình này làm cho da dần trở nên săn chắc, mịn màng và trẻ trung hơn.

Điểm Mạnh Của Công Nghệ Sóng Siêu Âm Hội Tụ HIFU

So với những phương pháp nâng cơ trẻ hóa khác, HIFU đạt được những ưu điểm vượt trội:

An toàn: HIFU sử dụng sóng siêu âm – là dạng năng lượng được ứng dụng hơn 50 năm qua trong nhiều lĩnh vực y khoa khác nhau, nên độ an toàn gần như tuyệt đối.

Hiệu quả: mang lại vẻ đẹp tự nhiên, kết quả thấy được sau một lần điều trị và tăng dần theo thời gian

Chi phí hợp lý khi so sánh với các phẫu thuật xâm lấn khác

Lựa chọn được nhiều vùng điều trị khác nhau

Không cần gây mê, không dùng dao kéo, vì vậy hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng

Không thời gian nghỉ dưỡng, có thể làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị

Quá trình điều trị nhẹ nhàng, dễ chịu, ít đau đớn.

công nghệ HIFU

Bác sỹ trực tiếp thực hiện

tre-hoa-da-hifu

Trẻ hóa Hifu tại Kristina Beauty Center

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Với những lợi ích vượt trội như trên, HIFU cho thấy độ an toàn và hiệu quả cao, xứng đáng là công nghệ hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề lão hóa, nâng cơ. Giúp da trở nên săn chắc, mịn màng, kéo lại vẻ đẹp trẻ trung, căng sáng, thon gọn cho da mặt cũng như nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

➖➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo