Tiêm Tan Mỡ Nọng Cằm- Phương Pháp Giúp Tan Mỡ Hiện Đại

Chúng ta đều biết mặt là nơi rất dễ tập trung mỡ và cũng là chỗ thay đổi nhanh nhất mỗi khi bạn lên cân. Vì thế, đối với khuôn mặt to tròn và cằm đổ nọng, người sở hữu nó rất dễ bị nhận xét có một khuôn mặt u buồn, chán nản và kém thẩm mỹ. Việc mỡ tự tiêu chỉ đúng đối với những lượng mỡ mới “tập kích” và có chế độ ăn uống đúng. Nghĩa là hiện bạn biết ăn gì và không nên ăn gì mà vẫn mang lại đủ năng lượng cho cơ thể, không gây tăng cân. Đồng thời có chế độ tập luyện đúng nữa. Nhưng đáng buồn là những cách ấy sẽ không hiệu quả đối với lớp mỡ cứng, mỡ dày, mỡ lâu năm. Bấy giờ liệu trình tiêm tan mỡ tại Kristina Clinic & Spa sẽ mang lại kết quả mà bạn mong đợi.

Mõ nọng cằm tan biến chỉ sau vài phút nhờ phương pháp tiêm tan mỡ, thực hư ra sao?

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, trong đó, kỹ thuật tiêm tan mỡ được đánh giá là biện pháp nhanh chóng, không xâm lấn và an toàn.

 

Dưỡng chất tiêm tan mỡ là gì?

Hiện nay người ta sử dụng chất để tiêm giảm béo là Hyaluronidase, giúp giảm lượng chất lỏng tích tụ có chứa độc tố, dẫn tới giảm thể tích và giảm cảm giác nặng chân. Dưỡng chất này được chiết xuất từ Atiso và cây Bạch Quả nên hoàn toàn tự nhiên và không độc hại.

Phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm hoạt động ra sao?

  • Dưỡng chất đi sâu, tác động mạnh mẽ vào các vùng mỡ được nhắm đến.
  • Ngay lập tức “công kích” vào vùng mỡ dày, cứng, phá vỡ từng tế bào mỡ và khóa lớp mỡ tại đó.
  • Mỡ được hóa lỏng và đào thải qua tuyến mồ hôi hoặc đường bài tiết.

CỤ THỂ:

– Dưỡng chất Phosphatidylcholine (hay còn gọi là Lecithin), hoạt động bằng cách tăng hoạt động của các Enzym làm giảm Lipid từ màng tế bào. Hành động này làm tăng tính lưu động và tính thấm của màng nhầy tạo thuận lợi cho giải phóng chất béo từ bên trong.

– Sodium Deoxycholate: Là muối Natri từ Acid mật Deoxycholic. Hoạt chất giảm sự căng thẳng bề mặt và hoạt động Lipase làm tăng chất béo. Do đó chất béo sẽ hòa tan trong nước, tạo điều kiện cho khả năng hòa tan và thải từ trong ruột.

Tiêm tan mỡ nọng cằm hiệu quả như thế nào?

Loại bỏ hiệu quả mỡ nọng cằm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

  • Khuôn mặt trở nên căng mịn hơn, đầy đặn hơn.
  • An toàn cao vì không cần phẫu thuật, không xâm lấn và không để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, phù hợp với mọi người không phân biệt độ tuổi hay giới tính.
  • Hiệu quả nâng cơ cao, kết quả trẻ hóa da kéo dài (tùy cơ địa từng người).

Đối tượng nào tiêm tan mỡ nọng cằm.  

  • Người có độ tuổi lão hóa trong khoảng từ 25 đến ngoài 40.
  • Người có da chùng nhão và chảy xệ do mỡ thừa.
  • Người sở hữu nọng cằm 2 đến 3 ngấn mất thẩm mỹ.
  • Phù hợp với cơ địa ở cả nam giới lẫn nữ giới.

➖➖➖➖➖➖➖

VIỆN THẨM MỸ KRISTINA – Nơi Kết Tinh Y Khoa & Sắc Đẹp

Bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo